1. ลบในแอป
- Facebook, Twitch, Kick: เปิด SplitCam → แตะ + (ช่อง) → เปิดช่องที่ต้องการ → ลบช่อง
- YouTube (SplitCam สำหรับ Android เวอร์ชัน 6.10.16 ขึ้นไป): เปิด SplitCam → แตะ + (ช่อง) → เพิ่มช่องใหม่ → YouTube → ออกจากระบบบัญชี การดำเนินการนี้จะเพิกถอนสิทธิ์เข้าถึงของ SplitCam ที่ Google และลบข้อมูล YouTube ที่จัดเก็บไว้ในแอป การลบข้อมูลใน SplitCam ไม่ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งใดบน YouTube: การถ่ายทอดสด วิดีโอย้อนหลัง และข้อมูลช่องของคุณจะยังคงอยู่บน YouTube จนกว่าคุณจะลบออกเองใน YouTube หรือ YouTube Studio
- YouTube (SplitCam สำหรับ iOS, Windows และ macOS รวมถึง SplitCam สำหรับ Android เวอร์ชันก่อนหน้า): ลบช่อง YouTube หรือออกจากระบบ YouTube ในการตั้งค่าช่องของแอป หากต้องการเพิกถอนสิทธิ์เข้าถึงของ SplitCam ที่ Google ให้ทำตามขั้นตอนที่ 3
- หรือถอนการติดตั้ง SplitCam ซึ่งจะลบข้อมูลทั้งหมดของแอปออกจากอุปกรณ์
2. เพิกถอนสิทธิ์เข้าถึงของ SplitCam บน Facebook
- Facebook → การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว → การตั้งค่า → การผสานรวมธุรกิจ (หรือ แอพและเว็บไซต์) → SplitCam Live Streaming → ลบออก
- คุณยังลบโพสต์ วิดีโอ และกิจกรรมที่ SplitCam เผยแพร่บนไทม์ไลน์หรือเพจของคุณได้ด้วย (เช่น วิดีโอย้อนหลังของการถ่ายทอดสด) วิดีโอเหล่านี้จะยังคงอยู่บน Facebook จนกว่าคุณจะลบออกเองที่ Facebook
3. แพลตฟอร์มอื่นๆ
- YouTube: เปิด security.google.com/settings/security/permissions → SplitCam → ยกเลิกสิทธิ์เข้าถึง จากนั้น SplitCam สำหรับ Android เวอร์ชัน 6.10.16 ขึ้นไป จะลบช่องและข้อมูล YouTube ที่จัดเก็บไว้ เมื่อถึงการตรวจสอบการลงชื่อเข้าใช้ประจำสัปดาห์ครั้งถัดไป ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อแอปเริ่มทำงาน ส่วนในแอป SplitCam อื่นๆ และใน SplitCam สำหรับ Android เวอร์ชันก่อนหน้า ให้ลบช่อง YouTube ในแอปด้วย (ขั้นตอนที่ 1)
- Twitch: การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ → SplitCam → ตัดการเชื่อมต่อ
- Kick: การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ → SplitCam → ตัดการเชื่อมต่อ
ขอลบข้อมูลทางอีเมล
หากคุณไม่สามารถทำตามขั้นตอนข้างต้นได้ โปรดส่งอีเมลถึง support@splitcam.com โดยใช้หัวเรื่อง “การลบข้อมูล” และระบุชื่อบัญชีของคุณ เราจะลบข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณโดยเร็วที่สุด และอย่างช้าที่สุดภายใน 7 วัน พร้อมยืนยันให้คุณทราบทางอีเมล เซิร์ฟเวอร์ของ SplitCam ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลบัญชีของคุณ ดังนั้นในกรณีส่วนใหญ่ ทำเพียงขั้นตอนที่ 1–3 ก็เพียงพอแล้ว การลบข้อมูลตามคำขอของคุณไม่ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งใดบน YouTube
ดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อกำหนดการใช้งาน ของเรา MyDocs Ltd.